Sứ Hải Dương hiện đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm và sẽ liên tục cho ra các loại sản phẩm bắt kịp với thị hiếu của thị trường, với cơ cấu sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu sứ dân dụng để bàn sử dụng hàng ngày của người dân Viêt.

Dòng Sứ Việt:

Đây là dòng sứ cao cấp bền, đẹp với các họa tiết hoa văn sang trọng mang nhiều nét văn hóa truyền thống Việt như Viền sen, nhạc hồng, hồng trắng, lạc hồng. Phù hợp với các với các sự kiện quan trọng của các cơ quan chính quyền, các doanh nghiệp, các bữa tiệc sang trọng.

 

Dòng Sứ Ngọc thạch:
Đúng như tên gọi dòng sứ cao cấp này có đặc điểm bề mặt đẹp sáng bóng mang dáng dấp nét ngọc. Được trang trí với những hoa văn họa tiết thanh nhã, với những cánh hoa mang đậm bản sắc Việt , long lanh cuốn hút như những thiếu nữ Việt đằm thắm kín đáo thanh nhã nhưng đây hấp dẫn. Những họa tiết hoa văn như: Hoa sen, tỷ muội, lưu ly, anh đào, cúc tím.

Dòng sứ cẩm thạch:

Dòng sứ cao cấp này được trang trí với những họa tiết hoa văn như:

Hoa hồng tú cầu, cúc trúc, đồng tiền, hồng đen, ly vàng, bích lan.

Với những đặc điểm trắng sáng, nhìn có chiều sâu, với các nét trang trí bắt mắt gợi nhớ đến kỷ niệm về bạn bè, tình yêu, hạnh phúc gia đình vui vẻ ấm cúng gần gũi thân thiết nhưng vẫn đầy bí ẩn và đam mê.

Với mỗi dòng sản phẩm có nhiều nhóm sản phẩm như bộ trà nhỏ gồm Tiểu lễ, bộ chuông ngân, bộ trà bầu, bộ trà lớn như bộ đại lễ, bộ chuông vàng , bộ lễ nghi,  bộ ăn gia đình 12 sản phẩm, 28 sản phẩm,… với đầy đủ các loại sản phẩm phụ kiên phục vụ cho bữa tiệc của những sự kiện quan trọng.