Về Chúng Tôi

Sứ Hải Dương thành lập ngày 2/9/1960. Khi thành lập được gọi là Nhà máy Sứ Hải Dương, nay là Công ty cổ phần Sứ Hải Dương. Sứ Hải Dương là một trong 14 nhà máy đầu tiên của nền công nghiệp non trẻ của Việt Nam lúc bấy giờ.

Sơ lược lịch sử phát triển của Công ty CP Sứ Hải Dương

Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh là sản xuất và cung cấp các sản phẩm sứ dân dụng để bàn như bát cơm, bát canh, đĩa ăn, ấm chén sứ, Sứ Hải Dương đã luôn hiện diện trong các gia đình Việt, góp hình ảnh của mình vào ký ức gia đình của biết bao người Việt.

Phương châm của chúng tôi

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi hoạt động được triển khai trên nguyên tắc đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Các lựa chọn, quyết đinh trong sản xuất,  kinh doanh đều dựa trên quyền lợi của khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, Sứ Hải Dương đã luôn cố gắng, không ngừng đổi mới để giữ gìn niềm tin của người tiêu dùng Việt.

Với phương châm Vì sức khỏe cộng đồng,luôn lắng nghe,thấu hiểu và chia sẻ với người tiêu dùng là mục tiêu quan trọng của Sứ Hải Dương.

Chính vì vậy, tiêu chí chất lượng quan trọng nhất của Sứ Hải Dương là

Sạch, không chì không thấm thức ăn, bền, đẹp”

Sứ Hải Dương luôn an toàn khi sử dụng thông thường và sử dụng với lò nướng, lò vi sóng.

Cũng chính vì lẽ đó sứ Hải Dương luôn được coi là sản phẩm thân thiện, và được xem như là người bạn đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Đây là giá trị tinh thần mà Sứ Hải Dương coi như là niềm tự hào và mục tiêu phấn đấu không ngừng của công ty suốt bao năm qua.

Công nhân viên Sứ Chu Đậu Hải Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ HẢI DƯƠNG

Địa chỉ:Đường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 03203 852 307, Fax: 03203 852 162, Hot line: 0919 559 499

Email: info@suhaiduong.com.vn  Website: www.suhaiduong.com.vn