Vào những ngày tháng đầu tiên đi làm của năm 2022, diễn biến F0 ở miền Bắc càng trở nên phức tạp. Biến thể mới Omicron lây nhiễm khó lường so với biến thể Covid-19. Tình trạng thiếu nhân sự trong nhà máy do nhân viên mắc F0 và F1 không còn là chuyện của riêng doanh nghiệp nào. Đó là tình hình thiếu hụt lao động của cả nước nói chung và Công ty Cổ Phần Sứ Chu Đậu Hải Dương nói riêng. Diễn biến bất lường của dịch bệnh cộng thêm các đợt rét cuối mùa kéo dài nhất trong 10 năm qua. Đại dịch và thời tiết rét khắc nghiệt của miền Bắc dẫn đến việc công ty Cổ Phần Sứ Chu Đậu Hải Dương phải đối mặt với sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng. 

Mặc dù vậy, nhiệt huyết và sự tận tụy của những người con sứ Chu Đậu Hải Dương vẫn miệt mài, kiên trì tạo ra những sản phẩm bát ăn với chất lượng Made in Việt Nam. Nhờ có dây chuyền công nghệ Nhật tiên tiến giúp giảm sức lao động, gia tăng giá trị và chất lượng đồng đều của bát ăn, bền chắc theo thời gian. Hoa văn trên bát được nung ở nhiệt độ lò hai lần nên giúp bền lâu không bong tróc, lớp men tráng giữ cho sản phẩm bát sứ Chu Đậu Hải Dương luôn sáng và bóng. An toàn cho trẻ nhỏ và các thành viên gia đình. Xứng đáng là sản phẩm do người Việt làm cho Người Việt tin cậy trong suốt hơn 60 năm qua. 

Những nụ cười trên gương mặt của họ gần như xóa đi cái rét khắc nghiệt của mùa đông năm nay và những khó khăn đại dịch chưa từng có trong lịch sử nhà máy.  Tất cả đều nhờ sự kiên trì và tinh thần bám trụ đến cùng của những người con đất sứ Chu Đậu Hải Dương.

(Nguồn: Sứ Chu Đậu Hải Dương)

 

 

 

Tags: , ,