Thông điệp gửi quý khách hàng

Với sự biết ơn sâu sắc, Sứ Hải Dương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Trải qua bề dày lịch sử hơn nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, Sứ Hải Dương đã luôn nhận được sự ủng hộ, đón nhận của người tiêu dùng Việt, và đặc biệt sự cổ vũ, động viên của bạn bè, đồng nghiệp cũ, mới.

Sứ Hải Dương đã luôn thân thiết gắn bó với các gia đình Việt. Sứ Hải Dương luôn coi đây là giá trị tinh thần lớn lao, là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm lớn để giữ gìn sự tin yêu của người tiêu dùng.

Với giá trị tinh thần đó, cùng với sự biết ơn sâu sắc với người tiêu dùng đã luôn ủng hộ, Sứ Hải Dương đã và sẽ không ngừng cố gắng, tự đổi mới và hoàn thiện để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện nay, Sứ Hải Dương đang xây dựng dự án đầu tư nhà máy mới hoàn toàn, được đầu tư trang bị máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Những sản phẩm đẹp và chất lượng cao hơn chắc sẽ được cung cấp trên thị trường và tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng Việt.

Cùng với đội ngũ lãnh đạo mới đầy tâm huyết là những doanh nhân thành đạt có đầy đủ năng lực triển khai và quản lý để đưa Sứ Hải Dương lên tầm cao mới, đứng trong nhóm những nhà cung cấp sứ gia dụng hàng đầu của Việt Nam.